วิธีถอนเงินจาก 1xbet

เจ้ามือรับแทง 1xbet ได้สร้างเงื่อนไขที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับผู้เล่นจากประเทศไทย ลูกค้าของ บริษัท มีหลายวิธีที่เชื่อถือได้ในการเติมเต็มบัญชีเกมของพวกเขาและถอนเงินที่ได้รับรางวัลจากสำนักงานของเจ้ามือรับแทง

เข้าสู่ระบบ

วิธีการชำระเงินเดิมพันกีฬาในประเทศไทย

กฎหมายไทยอย่างเป็นทางการห้ามการพนันในดินแดนของประเทศ ไม่มี บริษัท ใดได้รับอนุญาตให้ดำเนินกิจกรรมประเภทนี้ เนื่องจากการพนันเป็นสิ่งต้องห้ามธนาคารในพื้นที่อาจปิดกั้นไม่ให้ผู้ใช้ฝากเงินโดยใช้บัตรธนาคาร

ในเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงในเมนูการเติมบัญชีมีคำเตือนว่าเมื่อทำการฝากเงินโดยใช้บัตรเดบิต Visa และ Mastercard การชำระเงินจะทำผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น ผู้เล่นควรเลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม: การฝาก bitcoin, Kbank, บริการชำระเงินอื่น ๆ

วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยที่สุดคืออะไร?

เจ้ามือรับแทง 1xbet แนะนำวิธีที่ปลอดภัยหลายวิธีในการฝากเงินเข้าบัญชีเกมของคุณ

  • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ – WebMoney, Skrill, Skrill 1-tap, Perfect Money, MuchBetter, Sticpay, iWallet, TrueMoney, LinePay;
  • ระบบการชำระเงิน Neteller และ ecoPayz Neteller เป็นหนึ่งในวิธีที่สะดวกที่สุดในการฝากเงินเข้าบัญชีเกมของคุณในประเทศไทยช่วยให้คุณโอนเงินระหว่างบัญชีได้อย่างปลอดภัย ขอแนะนำให้แปลงสกุลเงินจากบาทไทยเป็นยูโรหรือปอนด์อังกฤษก่อนฝากเงิน
  • สกุลเงินดิจิทัล การเติมเต็มบัญชีโดยใช้ Bitcoin กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากผู้ใช้ยังคงไม่เปิดเผยตัวตนเมื่อทำการฝากเงิน
  • โอนเงินผ่านธนาคาร เป็นไปได้ที่จะเติมเงินในบัญชีโดยการโอนเงินจากบัญชีโดยเลือกบัญชีที่ต้องการจากธนาคารที่มีอยู่
  • EntroPay เป็นบัตรเครดิตเสมือนจริงที่ให้คุณฝากเงินในบัญชีของคุณโดยใช้เงินยูโรดอลลาร์และปอนด์อังกฤษ สามารถดำเนินการได้โดยใช้บัตรเดบิตของไทย (โปรดระบุการตรวจสอบความถูกต้องของบัตรเป็น Visa หรือ Mastercard)

ควรสังเกตว่ามีการกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละวิธีการฝากเงิน

เข้าสู่ระบบ

สำคัญ! ภายใต้กฎทั้งหมดนักเดิมพันจากประเทศไทยจะไม่มีปัญหาใด ๆ เมื่อเติมเงินในบัญชีเกมที่เจ้ามือรับแทง 1xbet

จะถอนเงินที่ 1xbet ได้อย่างไร?

การถอนจาก 1xbet สำหรับผู้ใช้จากประเทศไทยมีให้เลือกหลายวิธี ควรสังเกตทันทีว่าคุณไม่สามารถถอนเงินจาก 1xbet ไปยังบัตรเดบิตของธนาคาร Visa และ Mastercard ได้ มีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย:

  • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และระบบการชำระเงิน การถอนเงินจากบัญชีเกม 1xbet นั้นสะดวกมากเช่นไปยังกระเป๋าเงิน Neteller และ Skrill เงินหลังจากการสร้างแอปพลิเคชันจะถูกโอนไปยังผู้เล่นภายใน 24-48 ชั่วโมง
  • สกุลเงินดิจิทัล หากคุณต้องการถอนเงินโดยใช้ Bitcoin การดำเนินการจะเป็นไปอย่างราบรื่น เงินจะเข้าบัญชีภายใน 1-3 วันหลังจากนั้นสามารถนำไปขึ้นเงินสดในธนาคารใดก็ได้ในประเทศไทย
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถถอนเงินไปยังบัญชีในธนาคารแห่งใดแห่งหนึ่งได้ ระยะเวลาในการรับเงินอาจใช้เวลาถึงเจ็ดวันทำการ
  • บัตรเติมเงิน (AstroPay)

น่าสนใจ! เนื่องจากกิจกรรมของเจ้ามือรับแทงในประเทศไทยนั้นผิดกฎหมายดังนั้นลูกค้าจึงไม่ต้องจ่ายค่านายหน้าหรือภาษีใด ๆ ในการถอนเงิน

การถอนเงินครั้งแรกจาก 1xbet

กฎสำหรับการถอนเงินจาก 1xbet นั้นค่อนข้างง่าย ระบบการชำระเงินแต่ละระบบมีจำนวนเงินขั้นต่ำของตัวเองที่สามารถถอนได้ Neteller เป็นวิธีการถอนเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดวิธีหนึ่ง ขั้นต่ำ 183.33 บาท สำหรับลูกค้าที่ต้องการถอนเงินเข้า Skrill วงเงินขั้นต่ำ 73.34 บาท การโอนเงินผ่านธนาคารส่วนใหญ่มีตั้งแต่ 80, 100 หรือ 500 บาทขึ้นอยู่กับธนาคารที่ระบุ
น่าสนใจ! เราเสริมว่าการถอนเงินจาก 1xbet โดยไม่มีหนังสือเดินทางหรือเอกสารประจำตัวอื่น ๆ นั้นเป็นไปไม่ได้

เหตุใด 1xbet จึงไม่ถอนเงิน

1xbet ไม่อนุญาตให้ถอนด้วยเหตุผลหลายประการ มาลองแยกชิ้นส่วนโดยละเอียดกันดีกว่า ปัญหาในการถอนเงินใน 1xbet จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการละเมิดกฎและเงื่อนไขที่เจ้ามือรับพนันกำหนดไว้สำหรับผู้เล่นเท่านั้น
เหตุผลหลักคือคำขอรับเงินโดยไม่มีการตรวจสอบบัญชีให้เสร็จสมบูรณ์ตามคำร้องขอของเจ้ามือรับแทง นักพนันจะไม่สามารถรับเงินได้จนกว่าเขาจะให้บริการรักษาความปลอดภัยพร้อมสำเนาเอกสารประจำตัว
เหตุผลอื่น ๆ ที่ทำให้ไม่สามารถถอนเงินจากบัญชีเกม 1xbet ได้คือการฉ้อโกงในส่วนของผู้เล่นการละเมิดกฎของเกมในสำนักงานการทำบัญชีหลายบัญชีและอื่น ๆ หากผู้เล่นแน่ใจว่าเขาไม่ได้ทำผิดกฎเขาจำเป็นต้องพยายามแก้ไขปัญหาโดยการเขียนถึงฝ่ายสนับสนุนลูกค้า
ภายใต้กฎทั้งหมดการถอนเงินไปยังบัญชีส่วนตัวจะเกิดขึ้นโดยไม่มีปัญหา นี่เป็นหลักฐานจากการตรวจสอบการถอนตัวจากนักเดิมพันชาวไทยซึ่งสามารถพบได้ในแหล่งข้อมูลและฟอรัมเฉพาะเรื่อง

สรุป

เจ้ามือรับแทง 1xbet เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในตลาดไทย นอกเหนือจากรายการเดิมพันที่หลากหลายและมีให้เลือกมากมายสำนักงานยังมีเครื่องมือที่สะดวกสบายมากมายสำหรับการฝากและถอนเงินให้กับผู้เล่น

เข้าสู่ระบบ
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่สามารถถอนเงินจาก 1xbet ได้?
การติดต่อฝ่ายสนับสนุนสามารถช่วยได้ในสถานการณ์นี้ วิธีที่เร็วที่สุดในการติดต่อพนักงานคือการแชทออนไลน์บนเว็บไซต์ BC
เป็นไปได้ไหมที่จะถอนโดยไม่มีหนังสือเดินทางที่ 1xbet?
การยืนยันเป็นขั้นตอนทางเลือกในค. ศ. คุณสามารถถอนเงินได้โดยไม่ต้องใช้เงิน แต่เมื่อใดก็ได้บริการรักษาความปลอดภัยสามารถขอสำเนาเอกสารประจำตัวผู้เล่นได้โดยสงสัยว่าเขาละเมิดกฎของเกม
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่สามารถถอนเงินจาก 1xbet ได้?
การติดต่อฝ่ายสนับสนุนสามารถช่วยได้ในสถานการณ์นี้ วิธีที่เร็วที่สุดในการติดต่อพนักงานคือการแชทออนไลน์บนเว็บไซต์ BC
เป็นไปได้ไหมที่จะถอนโดยไม่มีหนังสือเดินทางที่ 1xbet?
การยืนยันเป็นขั้นตอนทางเลือกในค. ศ. คุณสามารถถอนเงินได้โดยไม่ต้องใช้เงิน แต่เมื่อใดก็ได้บริการรักษาความปลอดภัยสามารถขอสำเนาเอกสารประจำตัวผู้เล่นได้โดยสงสัยว่าเขาละเมิดกฎของเกม